Hoàn tất công tác chuẩn bị cho đợt hoạt động từ thiện tại Thái nguyên:
– 700 suất quà đã được đóng gói gồm sữa, mì tôm và thuốc bổ. 300 đôi ủng đã được tập kết. 100 chiếc chăn của nhóm Sen vàng nhân ái đã được chuẩn bị. Một số quần áo, sách vở, bánh kẹo cũng đã được tập kết.

1

4 3 2

– Các vật tư tiêu hao cho khoảng 30 ca mổ đã được kiểm tra đóng gói
– Kháng sinh và thuốc bệnh cho đợt khám bệnh đã được đóng gói.
– Đội phẫu thuật sẽ xuất phát từ Hà nôi 15 giờ ngày 1/1/2016 để khám sàng lọc tuyển chọn bệnh nhân mổ vào cuối chiều nay.
– Đội khám bệnh và tặng quà xuất phát lúc 6 giờ ngày 2/1/2016 tại 21 Nguyễn Công Hoan.
Cháu Jenny Pham Viêt kiều Mỹ đóng góp số tiền tương đương 40 đôi ủng, bác sỹ Nguyễn Thanh Quang đóng góp số tiền tương đương 80 đôi ủng. Bác sỹ Nguyễn Thị Tân Sinh ủng hộ 10 triệu đồng cho các công tác chăm sóc trẻ em sau mổ.
Xin cám ơn sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của Huyền Sâm và các bạn nhóm O2 TV, Ánh Dương báo nông thôn ngày nay, công ty United Pharma, DS Mai và công ty dược của chị, Chị Phạm thị Tú Anh và công ty BMS, DS Hà bệnh viện nhi trung ương , Nhóm Sen vàng nhân ái của cư dân Ecopark, ông Hoàng Dương Minh và công ty điện lực Thái nguyên, chị Hiền và gia đình . Xin cám ơn tất cả thành viên của Nhóm Nhịp Cầu Yêu thương và những tấm lòng hảo tâm, nhân ái đã ủng hộ chương trình. . Xin chúc tất cả thành viên của Nhóm Nhịp Cầu Yêu Thương và mọi người một năm mới an lành và chúc cho chuyến công tác thành công tốt đẹp.

Nhịp cầu yêu thương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here