– Phẫu thuật từ thiện: Hội phẫu thuật Nhi Việt nam, Nhịp cầu yêu thương phối hợp cùng Bệnh viện trường đại học Y Thái nguyên, bệnh viện quốc tế Thái nguyên dự định tiến hành phẫu thuật miễn phí cho trẻ em nghèo bị các dị tật bẩm sinh thuộc các tỉnh Thái nguyên, Bắc cạn, Cao bằng.
Các đồng nghiệp tại Thái nguyên đang liên hệ với các Sở y tế để tuyển chọn bệnh nhi.
– Khám bệnh và tặng quà ( thuốc, quần áo, vở viết) cho trẻ em xã Dương thành, huyện Định hóa, Thái nguyên. Xã Bình thành cách Thái nguyên 50 cây số, là địa phương còn nhiều khó khăn, dân cư chủ yếu là các dân tộc ít người.
Chúng tôi rất mong nhận được giúp đỡ tài chính, vật chất của các nhà hảo tâm, các tổ chức, các công ty Dược, trang thiết bị y tế, các hãng sữa… cho chuyến công tác này. Sự giúp đỡ của Quý vị là hành động thiết thực góp phần hàn gắn nỗi đau của con trẻ.
Hiện tại BS Phạm Thị Sửu thành viên của Nhịp Cầu Yêu thương và gia đình đã đăng kí cung cấp 1 xe 16 chỗ ngồi, 100 áo rét và đang liên hệ tìm nhà tài trợ khách sạn. Các thành viên có thể tham gia chuyến đi xin đăng kí sớm với ban tổ chức :
– + Phụ trách nhóm Phẫu thuật : GSTS Nguyễn Thanh Liêm
– + Phụ trách nhóm gây mê : ThS Nguyễn Phương Anh
– + Phụ trách nhóm hồi sức : Ths Mai Kiều Anh.
– + Phụ trách nhóm khám bệnh tại Bình thành : PGS Nguyễn Thị Hoàn, Trần Thanh Tú. Nhóm này ngoài nhân viên y tế còn cần các thành viên khác để giúp các công tác hậu cần, phát quà…
Con em của các thành viên Nhịp Cầu Yêu Thương cũng có thể đăng kí tham gia chuyến đi để trải nghiệm thực tế.

Nhịp cầu yêu thương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here