Với mong muốn sẻ chia những thiệt thòi cho trẻ em khuyết tật, Ngày 28/4/2015, tại Hà Nội, Phòng khám đa khoa Vietclinic Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm Nghị lực sống tổ chức Chương trình khám và tư vấn miễn phí cho trẻ khuyết tật.

Theo chương trình, trẻ em khuyết tật trong độ tuổi dưới 20 sẽ được GS.TS Nguyễn Thanh Liêm trực tiếp khám, sàng lọc và tư vấn hướng điều trị. Trường hợp cần can thiệp phẫu thuật, phòng khám 21 Nguyễn Công Hoan sẽ liên hệ tới bệnh viện cũng như kêu gọi sự trợ giúp của các nhà hảo tâm chung sức giúp các em thực hiện phẫu thuật, sớm hòa nhập cộng đồng.

Chương trình diễn ra trong ngày 28/04/2015, dự kiến khám và tư vấn miễn phí cho gần 50 cháu, kinh phí tổ chức khám do Phòng khám đa khoa quốc tế Vietclinic thực hiện. Với sự giúp đỡ về chuyên môn của GS.TS Nguyễn Thanh Liêm cũng như sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trẻ giàu lòng nhân ái cùng hệ thống cơ sở vật chất khám chữa bệnh tiêu chuẩn, Ban giám đốc phòng khám đa khoa Vietclinic mong muốn được chia sẻ, đồng cảm và chung tay giúp đỡ các gia đình không may có con bị khiếm khuyết về thể chất.

Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Thanh Liêm cho biết: “Chương trình được tổ chức không đơn thuần chỉ là sự sẻ chia, đùm bọc những em nhỏ cần giúp đỡ, mà qua đây phòng khám 21 Nguyễn Công Hoan còn muốn khơi dậy tấm lòng nhân ái và trách nhiệm xã hội của các cá nhân, đơn vị và cộng đồng đối với các trẻ em nói chung và đặc biệt các trẻ em bị tật nguyền nói riêng”.

Để Chương trình được phổ biến và nhân rộng tới tất cả các trường hợp trẻ bị khuyết tật, Ban giám đốc phòng khám đa khoa Vietclinic mong muốn nhận được những tấm lòng hảo tâm, tài trợ và tăng cường phối kết hợp cùng các trung tâm như Trung tâm nghị lực sống … để rà soát, thống kê, hướng dẫn các bé khám bệnh và thực hiện phẫu thuật kịp thời.

Thông tin chi tiết Chương trình khám và tư vấn miễn phí ngày 28/04/2015:

Địa điểm thực hiện: Phòng khám đa khoa quốc tế Vietclinic 21 Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: Ms Thoan: 0964.711.898 hoặc Ms Nguyệt 01649.779.344

Website: http://vietclinic.vn

Email:  phongkhamvietclinic2013@gmail.com

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here