GIÚP ĐỠ CÁC CHÁU KHUYẾT TẬT HUYỆN ĐẠI TỪ, THÁI NGUYÊN
Nhận được yêu cầu giúp đỡ cho các cháu bị khuyết tật huyện Đại Từ, Nhóm Nhịp Cầu Yêu Thương đã tổ chức khám sàng lọc và chọn được 6 cháu cần phẫu thuật. Nhóm đã phối hợp cùng BV huyện Đại Từ tổ chức đưa các cháu về Bệnh viện Nhi trung ương phẫu thuật. Các ca mổ đã thành công tốt đẹp. Nhóm NCYT đã hỗ trợ 13.820.000 đ kinh phí ngoài bảo hiểm. Xin cám ơn các thành viên của Nhóm NCYT, cám ơn các đồng nghiệp của khoa phẫu thuật tạo hình, khoa chấn thương Bệnh viện Nhi trung ương.
“Kính gửi: Giáo sư Nguyễn Thanh Liêm và nhóm Nhịp cầu yêu thương
Tên tôi là: Đào Thị Thương Hoài
Hộ khẩu thường trú tại xóm 6, xã Phú Xuyên, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.
Tôi là mẹ cháu gái Trần Đào Thảo Hiền bị khuyết tật bẩm sinh là ngắn phanh lưỡi và cũng là một trong những bệnh nhân nhi bị khuyết tật bẩm sinh của huyện Đại Từ đã nhận được sự quan tâm giúp đỡ và hỗ trợ từ chương trình hỗ trợ của nhóm nhịp cầu yêu thương, Các cháu đã được phẫu thuật và chữa trị tại bệnh viện Nhi Trung ương.
Tôi xin được thay mặt các gia đình bệnh nhân nhi khuyết tật cảm ơn và kính chúc sức khỏe tới giáo sư Nguyễn Thanh Liêm, và Nhóm Nhịp cầu yêu thương, các bác sĩ, y tá, điều dưỡng và toàn bộ nhân viên trong Bệnh viện Nhi Trung Ương. Xin chúc Giáo sư, chúc nhóm Nhịp cầu yêu thương và bệnh viện ngày càng đạt nhiều thành tựu trong công tác cứu chữa người bệnh!”.
DANH SÁCH CÁC CHÁU ĐÃ ĐƯỢC PHẪU THUẬT
1.Đào Thị Hiền, chẩn đoán: phanh lưỡi. Chi phí phát sinh ngoài bảo hiểm:525.000đ
2.Nguyễn Quyết Tâm, chẩn đoán: Sẹo xấu, biến dạng môi trên, mũi sau mổ khe hở môi. Chi phí phát sinh ngoài bảo hiểm: 1.296.000 đ
3.Nguyễn Hoàng Việt, chẩn đoán: Sẹo xấu, biến dạng môi trên, mũi sau mổ khe hở môi. Chi phí phát sinh ngoài bảo hiểm: 2.115.000 đ
4.Lưu Văn Huấn, chẩn đoán: U xương nhiều vị trí, cẳng tay phải. Chi phí phát sinh ngoài bảo hiểm:2.565.000 đ
5.Lương Thành An, chẩn đoán: Sụp mi mắt phải. Chi phí phát sinh ngoài bảo hiểm: 5.617.000 đ
6.Ngô Văn Duy, chẩn đoán: Còn lỗ thông mũi miệng sau mổ tạo hình vòm. Chi phí phát sinh ngoài bảo hiểm: 1.702.000 đ
Tổng số tiền đã hỗ trợ Bệnh nhân: 13.820.000 đ
Trưởng Nhóm Nhịp Cầu Yêu Thương:
GS Nguyễn Thanh Liêm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here