GIÚP ĐỠ CHÁU NGUYỄN MAI CHI 3 TUỔI
Nhóm Nhịp Cầu Yêu Thương đã nhận được yêu cầu giúp đỡ cho cháu Nguyễn Mai Chi 3 tuổi. Cháu mồ côi bố mẹ, đang được nuôi dưỡng tại một cô nhi viện. Cháu bị bệnh não úng thủy ( não thất dãn nặng do ứ nước, đầu to) cần được phẫu thuật để đặt van- ống thông dẫn lưu dịch não tủy xuống bụng. Sauk khi nhân được yêu cầu, nhóm NCYT đã kết nối hướng dẫn đưa cháu về Hà Nội, khám bệnh, chụp chiếu và làm các xét nghiệm cần thiết tại bệnh viện Nhi trung ương. Chiều 13/6/18 Ths Lê Nam Thắng và các đồng nghiệp đã tiến hành phẫu thuật cho cháu. Sau mổ sức khỏe của cháu tạm ổn định.
Nhóm NCYT đã giúp tạm ứng Viện phí 5 triệu và 1 triệu tiền ăn cho Xơ đi chăm sóc cháu. Chúng tôi sẽ tiếp tục giúp các chi phí phát sinh ngoài bảo hiểm nếu có.
Xin cám ơn các thành viên của nhóm NCYT đã kết nối giúp cháu khám bệnh, xin cám ơn BS Lê Nam Thắng và các cán bộ Bv Nhi TƯ đã phẫu thuật và chăm sóc cháu. Chúc cháu chóng hồi phục.
CẬP NHẬT NGÀY 20\07 

CHÁU CHI MAI RA VIỆN
Sau khi được phẫu thuật sức khỏe cháu Mai Chi ổn định và đã được xuất viện. Chi phí phát sinh ngoài bảo hiểm+ tiền ăn cho người đi cùng là 1.460.000 đồng đã được một bạn trong Nhóm Nhịp Cầu Yêu Thương và Chị Vũ Thị Ngọc Thủy ủng hộ. XIn cám ơn Bác sỹ Lê Nam Thắng và các Quý vị đã điều trị và giúp đỡ cháu.
GS Nguyễn Thanh Liêm. Trưởng Nhóm Nhịp Cầu Yêu Thương.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here