Nhóm Nhịp Cầu Yêu Thương đã nhận được yêu cầu giúp đỡ cháu Lê Thiện Nhân.Chị Hạnh liên hệ với gia đình hướng dẫn thủ tục chuyển viện. Rất mong nhận được giúp đỡ của cộng đồng để chi trả kinh phí phát sinh ngoài bảo hiểm.
Kính gửi: – Quý Nhóm nhịp cầu yêu thương
1.Họ tên bệnh nhân: Lê Thiện Nhân
Ngày sinh: 03/01/2010 Nơi sinh: Trạm y tế xã Sơn Phú, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh
Đang học lớp: Mẫu giáo Trường Mẫu giáo Sơn Phú
Thường trú tại xóm An Phú, xã Sơn Phú, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại (nếu không có hãy ghi số người quen): 0986986744
2.Họ tên cha: Lê Anh Dũng Năm sinh: 1984
Nghề nghiệp: Làm ruộng
3.Họ tên mẹ: Phạm Thị Huế
Nghề nghiệp: Làm ruộng/ Công nhân
4.Hoàn cảnh gia đình:
Gia đình gồm 4 thành viên, trong đó 2 thành viên nhỏ tuổi đang đi học. Bản thân vợ chồng tôi canh tác trên 5 sào đất khai thác ở bìa rừng nhưng do đất đai khô cằn nên thu nhập không ổn định. Có thời gian vợ chồng thay nhau vào miền Nam làm công nhân để kiếm thêm thu nhập. Do trình độ chưa hết tiểu học, cũng hay ốm đau và không được nhanh nhẹn nên thu nhập từ công việc chân tay không được ổn định. Bố mẹ, anh chị em đều thuần nông cũng không giúp đỡ được gì nhiều.
-Tình hình bệnh tật của con
Trong một lần khám định gì tại trường Mầm non Sơn Phú, y tá ở trạm nghi ngờ cháu bị bệnh nên yêu cầu gia định chuyển cháu lên tuyến trên để khám xét cụ thể hơn,
Ngày 15/4/2016 gia đình đưa cháu lên Bệnh viện đa khoa Hương Sơn để khám thêm và chuẩn đoán mang bệnh tim bẩm sinh, và đề nghị gia đình chuyển cháu đến bệnh viện chuyên khoa để khám xét.
Ngày 20/04/2016 gia đình đưa cháu ra Bệnh viện Tim Hà Nội. Sau khi chụp X- quang, bác sỹ chuẩn đoán cháu bị bệnh: Thông liên thất và viết Giấy hẹn bệnh nhân vào viện phẫu thuật với chi phí dự kiến ban đầu là 50.000.000 đồng, chưa kể các chi phí phục hồi sau phẫu thuật
Xét thấy hoàn cảnh gia đình khó khan mà chi phí phẫu thuật cho cháu quá lớn khiến gia đình không đảm đương nổi. Vì vậy, tôi làm đơn nay, kính gửi tới Quý cơ quan; Các nhà hảo tâm gần xa… trợ giúp chi phí để cháu được phẫu thuật; để cháu được sống; được khỏe mạnh bình thường.
Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn!
Tôi xin cam đoan những thông tin chúng tôi cung cấp là hoàn toàn chính xác và đúng sự thật.
Ngày 30 tháng 4 năm 2016
Người làm đơn
Lê Anh Dũng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here