Nhóm Nhịp Cầu Yêu Thương đã nhận được yêu cầu giúp đỡ cho cháu bé bị u khổng lồ. Gia đình dân tộc Thái ở miền núi Thanh hóa. Đây là trường hợp rất khó khăn nhưng chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để giúp cháu. Chúng tôi đã bắt đầu liên lạc với gia đình để hướng dẫn.

“Con tôi bị bệnh 1 một khối và miếng u to đùng ở đầu điều trị dc 1 năm nhưng chưa khỏi bây jo gia dinh nghèo không điều kiện theo duoi dieu trị cho cháu dc , cái j cũng bán hết vay ngân hàng cũng hết. Hà văn Vìn quê quán bản Xim -xã Quang chiểu -huyện mường lát -Thanh hóa ”

Ngày 24/12: Sau khi nhận được nhu cầu giúp đỡ cháu Hà Vy, Nhóm Nhịp Cầu Yêu Thương đã liên hệ với Thạc sỹ Ngô Anh Tú, thành viên của nhóm, chuyên gia phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Đây là 1 trường hợp phức tạp vì khối u lớn, sau khi cắt u phần thiếu hụt da sẽ rất rộng. Cháu Hà Vy đã được Ths Tú tiến hành phẫu thuật 2 lần. Lần 1 cắt bỏ phần lớn khối u và chuyển vạt da để che phủ phần khuyết da đồng thời đặt 1 túi dưới da để làm dãn da chuẩn bị cho lần phẫu thuật tiếp theo. Sau mổ lần 1 cháu đã bình phục và xuất viện. Ths Tú đã tài trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật và tặng gia đình 5 triệu tiền ăn ở. Xin cám ơn Ths Tú. Chúc cháu hồi phục sức khỏe tốt để chuẩn bị mổ lần 2.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here