Nhóm Nhịp Cầu Yêu Thương đã nhận được yêu cầu giúp đỡ cho cháu Bùi Bảo Ngọc ở Tân kì Nghệ An bị bệnh ứ nước não thất. Gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Chúng tôi đã kết nối với các bác sỹ bệnh viện Nhi trung ương để khám và phẫu thuật sớm cho cháu. Ngày mai bạn Mai thành viên của Nhóm NCYT sẽ đón bệnh nhân tại BVNTU hướng dẫn thủ tục khám bệnh. Nhóm Nhịp Cầu Yêu Thương sẽ tài trợ viện phí phát sinh ngoài bảo hiểm và tiền ăn cho gia đình.

Ngày 15/11: bạn Thanh cùng gia đình đã đưa cháu đến bệnh viện Nhi trung ương. Bạn Mai Nhóm NCYT đã đón, hướng dẫn, hỗ trợ các thủ tục khám bệnh. ThS Lê Nam Thắng đã khám và cho làm các xét nghiệm cần thiết . 18 giờ các xét nghiệm đã hoàn tất.
Nhóm Nhịp Cầu Yêu Thương đã tạm thời trao cho mẹ cháu 1 triệu đồng để mua thức ăn
Cám ơn chị VU THI NGOC THUY -.Gia dinh Vuthuynam đã chuyển cho Nhóm NCYT 2 triệu đồng giúp chi phí cho cháu cháu Bảo Ngoc .

Ngày 24/11: Sau khi nhận được yêu cầu giúp đỡ, Nhóm Nhịp Cầu Yêu Thương đã nhanh chóng kết nối để gia đình đưa cháu đến bệnh viện Nhi trung ương thăm khám và làm các xét nghiệm. Cháu đã đượcThs Thắng phẫu thuật . Ngày hôm qua , cháu đã được xuất viện và cùng gia đình trở về quê. Xin cám ơn BS Thắng và kíp mổ, xin cám ơn bạn Mai thành viên Nhóm NCYT đã giúp đỡ cháu. Nhóm NCYT đã hỗ trợ tiền ăn và tiền viện phí phát sinh ngoài bảo hiểm.
Trưởng Nhóm NCYT: GS Nguyễn Thanh Liêm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here