Nhóm Nhịp Cầu Yêu Thương đã nhận được yêu cầu giúp đỡ cho cháu Phạm Minh Nhật

Chào giáo sư!
Cháu được biết nhóm NCYT của giáo sư đang có chương trình giúp đỡ trẻ em nghèo khuyết tật. Gia đình hoàn cảnh mong được giáo sư giúp đỡ!
Cháu: Phạm Minh Nhật Sinh: 08/08/2017, Khuyết tật: khe hở vòm miệng.
Mong được sự giúp đỡ của nhóm.
Cám ơn NCYT!

Chúng tôi sẽ nhanh chóng thu xếp để cháu được phẫu thuật sớm. Gia đình cháu thuộc hộ nghèo, kinh tế khó khăn.
Nhóm Nhịp Cầu Yêu Thương xin chân thành cám ơn các chị
LE BINH – TC:VNCN35054.Le Thanh Tam, BT8 Viet Hung đã ủng hộ Quỹ nhịp cầu yêu thương số tiền: 2,000,000 VND.

Sáng ngày 8/10, sau khi nhận được yêu cầu cần sự giúp đỡ đối với trường hợp của cháu Phạm Minh Nhật- bé trai 2 tháng tuổi với dị tật khe hở vòm miệng, giáo sư Nguyễn Thanh Liêm đã kết nối với các bác sĩ chuyên khoa tạo hình bệnh viện Nhi Trung ương.
Ngay trong chiều cùng ngày, Tình nguyện viên của Nhịp cầu yêu thương đã liên hệ với gia đình bé Nhật để trao đổi sắp xếp lịch đưa cháu lên Hà Nội thăm khám chuẩn bị phẫu thuật.
Sáng 12/10, cháu được thăm khám và làm các xét nghiệm . Tuy nhiên, tại thời điểm ấy cháu bé có sốt nhẹ. Bé được bác sĩ cho về nhà điều trị và hẹn lịch mổ.
Ngày 17/10, bé Nhật được chỉ định mổ. Ca phẫu thuật kéo dài 2 tiếng đồng hồ đã cho kết quả thành công như mong đợi. Chỉ 1 tiếng sau, cháu đã được chuyển về khoa Tạo hình- sọ mặt để tiếp tục chăm sóc và điều trị.
Ngày 19/10, sức khoẻ cháu bé ổn định, vết mổ tiến triển tốt, các bác sĩ chỉ định cho cháu ra viện.
Gặp lại anh Phạm Quốc Tuấn, bố của bé Nhật tại phòng bệnh khoa Tạo hình, thấy những nét buồn phiền lo lắng trên gương mặt anh dường như tan biến.
Những ngày đầu con nhập viện, người bố trẻ không giấu được sự bồn chồn. ” Liệu bé nhà em có khỏi không bác sĩ”, ” Con nhà em nhỏ như vậy mà phẫu thuật thì có an toàn không bác sĩ” là những câu hỏi thường trực của anh.
Giờ thì nụ cười đã có thể trọn vẹn nở trên môi người cha, người mẹ của bé Nhật. Anh Tuấn xúc động chia sẻ: ” Nếu không có các bác sĩ, con trai em không biết đến bao giờ mới có khuôn mặt hoàn thiện”.
Nhóm nhịp cầu Yêu thương đã hỗ trợ bệnh nhân :
-Làm thủ tục trước phẫu thuật bao gồm khám, làm các xét nghiệm, thuốc : 1.746.000 đồng
-Thanh toán chi phí phát sinh ngoài bảo hiểm: 245.000 đồng
-Thuốc điều trị sau phẫu thuật: 540.000 đồng.
Tổng chi phí hỗ trợ cháu Nhật: 2.531.000 đ, Bạn Mai thành viên của Nhóm NCYT đã ủng hộ 531.000đ và Quỹ chung của Nhóm NCYT ủng hộ 2 triệu đồng.
Nhịp cầu yêu thương xin trân trọng cảm ơn các y bác sĩ chuyên khoa tạo hình- sọ mặt Bệnh viện Nhi Trung ương đã đồng hành cùng Nhịp cầu yêu thương trong hành trình mang lại diện mạo hoàn thiện và tương lai tươi sáng hơn cho các cháu nhỏ mắc dị tật bẩm sinh.
GS Nguyễn Thanh Liêm Trưởng Nhóm NCYT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here